Dien dan CH15B KTQD

Thông tin lớp cao học 15B - KTQD - CH15B NEU
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  SearchSearch  RegisterRegister  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  Log inLog in  

Share | 
 

 Chuot Ro-bot

Go down 
AuthorMessage
doancuong

avatar

Number of posts : 364
Registration date : 2006-12-01

PostSubject: Chuot Ro-bot   Wed Jan 17 2007, 21:38

Ở một công ty nọ, tại pḥng Kế toán có nhiều chị em phụ nữ đang công tác tại đó. Các chị em này, cũng như phần nhiều chị em khác, thường xuyên ăn mặc rất mát mẻ Anh em trong pḥng KD nhiều lần bị sếp nhắc nhở do "lơ đăng trong giờ làm việc", "không hoàn thành nhiệm vụ"... Họ rất bối rối và quyết định sang pḥng Kỹ thuật gặp anh Trưởng pḥng nhờ anh giúp đỡ. Sau khi nghe anh em tŕnh bày, anh TP rất thông cảm...
Một tháng sau, anh đă chế tạo được một con robot h́nh con chuột rất nhỏ bé. Bé tới mức nó có thể di chuyển sát dưới nền nhà mà không bị phát hiện. Anh TP giao cho nó nhiệm vụ sang pḥng Kế toán để điều tra, có ǵ th́ về báo ngay cho anh biết.
Ngày hôm đó TP ngồi trong pḥng và đợi báo cáo từ con chuột 1 phút sau ra tín hiệu:
- Páo cáo em thấy hôm nay chị A mặc underwear màu trắng
Giờ ăn cơm trưa ngày hôm sau, anh tới bên chị A, một người nổi tiếng cơ quan về ăn mặc sexy anh thân mật vỗ vai nói nhỏ:
- Này A, cái underwear của em, cái màu trắng ấy mà, hợp với em đấy, nhưng mà h́nh như hơi sờn th́ phải.
Chị A ngạc nhiên lắm. Sao thằng cha này nó lại biết ḿnh đang diện cái màu trắng. Hôm sau chị thay ngay một cái khác, mới hơn. Cũng chỉ đến giờ ăn trưa, con chuột robot đă mật báo cho anh TP. Anh lại nhẹ nhàng đến bên chị A:
- A ạ, cái màu vàng này mới đấy, nhưng có vẻ không hợp với em lắm.
Chị A lại càng thắc mắc, quái sao nó lại biết nhỉ? Đă vậy, ḿnh phải thay ngay một cái đồ hiệu mới được, để xem nó có biết không?... Hiệu quả tức th́, trưa hôm sau, vừa thấy chị A, TP đă giơ ngón tay cái tấm tắc.
- Ừ được đấy, cái màu hồng này mới hợp với em.
Đến đây th́ chị A không thể giữ b́nh tĩnh được nữa. Cứ thế này th́, nó biết hết chuyện của ḿnh à? Chị quyết định hôm sau sẽ đến cơ quan mà ... không mặc cái đó nữa.
Hôm sau, như thường lệ, TP ngồi chờ con chuột báo cáo về:
- Páo cáo em đă tiếp cận được đối tượng vẫn chưa thấy ǵ.......... páo cáo em đă đến chân đối tượng vẫn chưa thấy ǵ để em leo lên nh́n cho rơ hơn............Páo cáo em đă đến vị trí trọng điểm vẫn chưa thấy ǵ để tiếp cận gần hơn................Á Á Á Á....... Tít tít.
Mất liên lạc TP phần v́ thấy lạ phần th́ tiếc con chuột lén ṃ sang pḥng kế toán t́m hiểu xem có chuyện ǵ sảy ra, đến nơi anh t́m được 1 mảnh giấy ngay dưới chân chị A trên đó ghi:
- Xảy chân dơi xuống hang mất tích trong khi làm nhiệm vụ!
Back to top Go down
View user profile
 
Chuot Ro-bot
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Dien dan CH15B KTQD :: Quán thư giăn :: truyện cười-
Jump to: