Dien dan CH15B KTQD

Thông tin lớp cao học 15B - KTQD - CH15B NEU
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  SearchSearch  RegisterRegister  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  Log inLog in  

Share | 
 

 Cai dat Tinh Yeu

Go down 
AuthorMessage
doancuong

avatar

Number of posts : 364
Registration date : 2006-12-01

PostSubject: Cai dat Tinh Yeu   Fri Jan 05 2007, 13:21

Sau đây là hướng dẫn các bước để cài đặt chương tŕnh T́nh Yêu vào máy tính hệ Huma. Các bạn hăy thử cài đặt theo chỉ dẫn này xem, biết đâu...

Khách hàng (KH):.. Tôi không rành kỹ thuật chuyên môn lắm nhưng tôi nghĩ ḿnh có thể tiến hành cài đặt ngay được rồi, phải làm ǵ đầu tiên đây?

Chuyên viên kỹ thuật (CVKT): Bước đầu tiên là phải mở TRÁI TIM. Bạn có xác định được đường dẫn đến đó chưa ạ?

KH: Vâng, được rồi, nhưng có vài chương tŕnh đang chạy. Cài đặt trong khi chúng vẫn hoạt động không gây ra vấn đề ǵ chứ?

CVKT: Những chương tŕnh ǵ đang chạy vậy?

KH: Để coi…tôi thấy có VẾT THƯƠNG L̉NG.EXE, THIẾU TÔN TRỌNG.EXE, HẬN THÙ.EXE và BỰC BỘI.COM đang hoạt động.

CVKT: Không vấn đề ǵ. T̀NH YÊU sẽ tự động xóa VẾT THƯƠNG L̉NG.EXE từ hệ thống đang hiện hành. Nó vẫn có thể c̣n nằm trong bộ nhớ vĩnh viễn nhưng sẽ không c̣n gây ảnh hưởng đến các chương tŕnh khác được nữa. T̀NH YÊU cuối cùng sẽ ghi chồng lên THIẾU KÍNH TRỌNG.EXE bằng một Module của chính nó có tên là TÔN TRỌNG.EXE. Tuy nhiên, bạn phải đóng hoàn toàn chương tŕnh HẬN THÙ.EXE và BỰC BỘI.COM v́ những tŕnh này có thể ngăn cản quá tŕnh cài đặt b́nh thường của T̀NH YÊU. Bạn đă đóng chúng chưa vậy?

KH: Tôi không biết làm sao để đóng chúng nữa. Anh vui ḷng chỉ giúp.

CVKT: Dĩ nhiên rồi ạ. Từ menu Start hăy gọi THA THỨ.EXE. Lặp lại thao tác này nhiều lần cho đến khi HẬN THÙ.EXE và BỰC BỘI.COM bị xóa sạch.

KH: OK, xong rồi. T̀NH YÊU đă bắt đầu quá trính cài đặt tự động. Mọi việc diễn ra như thế là b́nh thường chứ?

CVKT: Vâng, đúng vậy. Bạn có thể nhận được một hộp thoại báo rằng chương tŕnh sẽ tái chỉnh sửa những thông số về cuộc sống của TRÁI TIM. Bạn có thấy hộp thoại đó không?

KH: Vâng, đă thấy. Như thế là quá tŕnh cài đặt hoàn thành rồi chứ?

CVKT: Đúng vậy. Nhưng bạn nhớ đây chỉ là chương tŕnh nguyên mẫu. Bạn phải bắt đầu nối mạng với những TRÁI TIM khác để cập nhật bản nâng cấp.

KH: Ủa…H́nh như có thông báo lỗi. Tôi phải làm ǵ đây?

CVKT: Thông báo nói ǵ vậy?

KH: Nó báo: “LỖI 412 - CHƯƠNG TR̀NH KHÔNG CHẠY TRONG CÁC THÀNH PHẦN NỘI BỘ”. Vậy nghĩa là ǵ?

CVKT: Bạn đừng lo, đó là một lỗi thông thường. Nó có nghĩa là chương tŕnh T̀NH YÊU vừa cài đặt có thể chạy trong các TRÁI TIM bên ngoài nhưng chưa hoàn toàn hoạt động trong TRÁI TIM của bạn. Đây là cái rắc rối của chương tŕnh này, nói một cách nôm na là bạn phải tiến hành thao tác “LOVE” cho chính máy của ḿnh trước khi “LOVE” những máy khác”.

KH: Vậy phải làm ǵ đây?

CVKT: Bạn có t́m ra thư mục CHẤP NHẬN BẢN THÂN trong máy không?

KH: Tôi thấy rồi

CVKT: Xuất sắc, bạn sẽ giải quyết vấn đề nhờ vào thư mục này. Bây giờ hăy sao chép các tập tin dưới đây vào thư mục MYHEART: TỰ THA THỨ.DOC, TÔN TRỌNG BẢN THÂN.TXT, NHẬN LỖI.TXT và L̉NG TỐT.DOC. Hệ thống sẽ tự động ghi đè lên các file đối lập và bắt đầu quá tŕnh chắp vá các tŕnh bị lỗi. Bạn cũng cần phải xóa TỰ CHỈ TRÍCH.EXE khỏi mọi thư mục trong máy và sau đó thực hiện thao tác Empty recycle bin để chắc chắn rằng nó hoàn toàn biến mất và sẽ không trở lại vào một ngày đẹp trời nào đó.

KH: Có rồi! Bây giờ tôi có thể nhận ra NỤ CƯỜI.MPG đang hiện lên trên màn h́nh và h́nh như nó cũng cho thấy là NHIỆT T̀NH.COM, B̀NH AN.EXE và MĂN NGUYỆN.COM đang tự copy trong TRÁI TIM tôi.

CVKT: Sau khi đă cài đặt xong T̀NH YÊU, c̣n một điều mà tôi phải thông báo trước khi kết thúc

KH: Ǵ vậy?

CVKT: T̀NH YÊU là phần mềm miễn phí. Bạn hăy chắc rằng ḿnh sẽ tải nó cho nhiều người khác mà bạn gặp. Sau đó họ sẽ chia sẻ nó cho nhiều người khác và có thể họ sẽ gởi vài bản nâng cấp lại cho bạn.

KH: Tôi sẽ. Cảm ơn sự giúp đỡ của anh.
Back to top Go down
View user profile
 
Cai dat Tinh Yeu
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Dien dan CH15B KTQD :: Quán thư giăn :: truyện cười-
Jump to: